รับพ่นเซรามิคโค๊ตติ่ง พ่นสะท้อนกันร้อน

บริษัท เอ็มสกาย เอ็นจิเนียริ่ง  จำกัด

 
 

 เป็นผู้ชำนวญงานด้านการพ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้ง ด้วยประสบการณ์งานการพ่นสีเซรามิคโค๊ตติ้งติดตั้งในหน่วยงานราชการ เอกชน  จึงมีความรู้ความสามารถในพ่นติดตั้งฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้งอย่างมีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ

รับพ่นสีสะท้อนความร้อนด้วยสีเซรามิคโค๊ตติ้ง  พ่นสีกันร้อน สีกันร้อน ป้องความร้อนเข้าอาคาร โรงงาน ปรึกษา ด้วยทีมงานวิศวกร ออกแบบติดตั้งฉนวนสะท้อนความร้อนให้กับ โรงงาน

บ้าน อาคาร รับพ่นสีหลังคาเมทัลชีทโรงงาน พ่นสีหลังคาโรงงาน

 

รับพ่นสีสะท้อนความร้อน พ่นเซรามิคโค้ตติ้ง หรือฉนวนสะท้อนความร้อนเซรามิคโค้ตติ้ง

ป็นฉนวนกันความร้อนที่ใช้ภายนอกอาคารประกอบไปด้วยเซรามิกส์ เป็นอนุภาครูปทรงกลมภายในกลวง มีขนาดเล็กประมาณ7-10 ไมครอน ซึ่งมีขานดเล็กกว่าเส้นผมของคนเรา เป็นสารบริสุทธิ์ มีคุณสมบัติเป็นตัวนำความร้อนที่เลว จึงมีคุณสมบัติเป็นฉวนที่ดี เมื่ออนุภาคได้รับการแผ่รังสีความร้อนจากดวงอาทิตย์จะถูกดูดกลืนรังสีไว้ในปริมาณ 5 ส่วนที่เหลือ 95% จะสะท้อนกลับออกไป และคายความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หลังคา และผนังเย็นลง เป็นผลทำให้ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้ มีส่วนอะคริลิคโพลิเมอริคเรซิน และไททาเนีมได้ออกไซด์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการต้านทานรังสีอัลตร้าไว้โอเลต มีสถานะเป็นของเหลว เมื่อทาหรือพ่น แล้วจะเป็นชั้นฟิล์ม ช่วยป้องกันรักษาหลังคาและผนังอาคารให้มีอายุทนทานยาวนาน มีคุณสมบัติต้านทานต่อสภาพอากาศ ทนต่อสารเคมี ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่ก่อให้เกิดมลพิษและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

เมื่อพ่นฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง จะทำให้ภายในอาคารอุณหภูมิต่ำลง ทำให้ประหยัดพลังงาน ไฟฟ้า เกิดความหน้าสบายของผู้ที่อยู่ในอาคาร

บริษัท เอ็มสกาย เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เป็นผู้ที่มีความรู้และเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง พร้อมให้คำปรึกษา ออกแบบ จัดระบบการติดตั้งฉนวนเซรามิคโค๊ตติ้ง ในการสะท้อนความร้อนออกจากอาคาร โรงงาน โกดัง

คุณสมบัติ

-สะท้อนความร้อนได้มากถึง 90%

-กันรั่วซึมได้

-มีค่าการนำความร้อน (k) ต่ำ

-ช่วยลดอุณหภูมิของพื้นผิว

– ลดการใช้พลังงานของเครื่องปรับอากาศ

-ทนต่อรังสียูวี,สภาพอากาศและสารเคมี

-ไม่เกิดเชื้อรา

-สามารถยึดเกาะได้ดีกับเกือบทุกพื้นผิว

-ปลอดภัย ไม่เป็นพิษ

การนำไปใช้งาน

-ใช้ทา หรือพ่น ที่ทำจากโลหะ ,ซีเมนต์ ,ยางEPDM,กระเบื้องมุงหลังคา

-ผนังภายนอก ที่จากปูน โลหะ กระเบื้อง

-โครงสร้างที่ใช้กักเก็บสาร